Home Tour du thuyền Hạ Long Tour du thuyền 3 ngày Tour 3N2Đ du thuyền Hạ Long 4 sao Santa Maria Cruise

Tour 3N2Đ du thuyền Hạ Long 4 sao Santa Maria Cruise

9


Tour 3N2Đ du thuyền Hạ Long 4 sao Santa Maria Cruise

Đôi nét về Du thuyền

Du thuyền Santa Maria trên Vịnh Hạ Long là sản phẩm của Tập đoàn Santa Maria (SMG). Công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. 

Du thuyền Santa Maria

Du thuyền Santa Maria bao gồm đội tàu du lịch chạy ở các vịnh khác nhau trong tỉnh Quảng Ninh. Vịnh Hạ Long Du thuyền Santa Maria bao gồm 2 tàu: Santa Maria Cruise 1 (ra mắt vào tháng 9 năm 2019). Với 14 cabin sang trọng dành riêng cho các cặp vợ chồng. Và Santa Maria Cruise 2 với 16 cabin chuyên dùng cho gia đình (ra mắt vào tháng 2 năm 2020).

Du thuyền Santa Maria

Du thuyền Santa Maria 1 là người đầu tiên trong nhóm hành trình mang cờ tiên phong để xác định chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cung cấp tại vịnh Hạ Long – khu vực cốt lõi của di sản thế giới.

Santa Maria Cruise 1 được thiết kế kết hợp giữa phong cách hiện đại. Phương Đông và phương Tây sang trọng với 14 cabin thanh lịch, tinh tế. Hành trình được trang bị đầy đủ tiện nghi và 1 nhà hàng, quán ăn và quán bar Lá Bầu Trời. Chúng tôi theo đuổi để cung cấp trải nghiệm hài lòng nhất cho khách du lịch. Trong quá trình khám phá kỳ quan thiên nhiên thế giới ở Vịnh Hạ Long. Và mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất cho du khách ở cả phương Đông và phương Tây.

Du thuyền Santa Maria

Đưa ra một triết lý kinh doanh rõ ràng và nhất quán để nhất định sự xa xỉ mến khách cho tất cả khách du lịch. Và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Du thuyền Santa Maria tự hào là cách tốt nhất để khám phá vịnh Hạ Long theo phong cách.

Ưu điểm độc đáo của Santa Maria Cruise

Tất cả các cabin của khách không ở gần động cơ không giống như các du thuyền khác. Hầu hết các du thuyền trên vịnh Hạ Long, các nhà hàng sẽ ở trên boong 2 và có ít nhất 2 phòng bên cạnh động cơ. Tiếng ồn từ động cơ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của khách hàng bên cạnh. Đây không phải là vấn đề của Santa Maria vì động cơ tàu của chúng tôi ở tầng hầm. Và cách tầng trên 1 tầng, cách các cabin gần nhất trong cùng tầng 10 mét. Tiếng ồn đã được giảm thiểu ở mức tốt nhất có thể trong Santa Maria Cruise.

Nhân viên trên du thuyền Santa Maria

Ẩm thực trên Du thuyền

Thực phẩm trên du thuyền Santa Maria mang phong cách hợp nhất Việt Nam và Quốc tế. Với sự kĩ lưỡng của đầu bếp giỏi nhất và đội ngũ nhân viên tận tâm. Chúng tôi giới thiệu với bạn nhiều loại hải sản, thực phẩm Việt Nam và thực phẩm quốc tế. Trong các thực đơn ngon miệng và chú ý tối đa đến an toàn thực phẩm, trang trí và dinh dưỡng.

Các món ăn trên Du thuyền Santa Maria

 

The post Tour 3N2Đ du thuyền Hạ Long 4 sao Santa Maria Cruise appeared first on Du thuyền Hạ Long | Tour du thuyền Hạ Long giá tốt.Source link