Home Tour du thuyền Hạ Long Tour du thuyền 3 ngày Tour Du Thuyền Sea Life Legend Cruises 5 Sao 3N2Đ

Tour Du Thuyền Sea Life Legend Cruises 5 Sao 3N2Đ

12


Du Thuyền Sea Life Legend Cruises 5 Sao Hạ Long

Với hơn 20 năm kinh nghiệm điều hành du thuyền qua đêm tại Vịnh Hạ Long. Tập đoàn Sealife, trước đây là Hương Hải Hạ được biết đến là một trong những thương hiệu. Du thuyền Hạ Long có uy tín và định hướng truyền thống nhất. Với slogan lượt trải nghiệm thật sự, tập đoàn Sealife hướng đến. Trải nghiệm đích thực cho mỗi khách du lịch trên tàu với đội tàu của chúng tôi. Không có bất kỳ triết lý lan tỏa và ý tưởng lớn nào về tầm nhìn, Tập đoàn Sealife đã làm say mê các đối tác và khách của chúng tôi với trải nghiệm thực sự, với sự hiểu biết sâu sắc về điểm đến địa phương và câu chuyện cơ bản về hành trình trên Vịnh Hạ Long.
Du thuyền sealife legend cruise
Du thuyền sealife legend cruise
Trên tàu của chúng tôi, khách du lịch không chỉ là một khách du lịch. Mà còn là một khách có giá trị, những người mà chúng tôi nồng nhiệt chào đón đến nhà của chúng tôi. Vùng đất yêu dấu của chúng tôi về câu chuyện văn hóa ẩn giấu. Đó là nguồn cảm hứng cho cái tên Phong ấn Một hành trình với chúng tôi không chỉ là một chuyến tham quan. Đó là một đồ trang trí gần gũi với cuộc sống sinh động. Của người sống trên vùng biển trên biển – một dòng nước thanh lịch của Vịnh Bắc Bộ.
Phòng sealife legend cruise
Phòng sealife legend cruise
Tập đoàn Sealife hiện đang sở hữu ba thương hiệu du lịch với tiêu chuẩn đa dạng từ tầm trung đến sang trọng. Bao gồm Du thuyền Sea Hai (1 tàu). Du thuyền huyền thoại Sealife (một tàu sang trọng) và Du thuyền Sealife (2 tàu ở tiêu chuẩn tầm trung sắp ra mắt vào năm 2019 ).
Sealife Legend Du thuyền là một trong những tàu kim loại mới nhất và sang trọng nhất. Hoạt động ở vịnh Lan Hạ và Vịnh Hạ Long yên bình, Việt Nam. Sealife Legend 1 đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2018. Và Sealife Legend 2 vừa được ra mắt vào tháng 6 năm 2019. Là thế hệ du lịch qua đêm mới nhất trên Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ. Sealife Legend cung cấp tiêu chuẩn an toàn và an toàn hoàn hảo cho hành khách.
sealife legend cruise13
sealife legend cruise13

Các biện pháp an toàn cho hành trình đáng tin cậy

Để thoải mái và an toàn cho riêng bạn, tàu du lịch được trang bị tốt bởi hệ thống báo cháy. Được chính quyền địa phương chứng nhận. Mỗi cabin hành trình được kết nối với hệ thống báo động trên thuyền tích hợp và được trang bị bình chữa cháy, búa, đèn pin và áo phao. 
Trên hiên của tàu Sealife Legend Cruise lưu trữ phao cứu sinh lớn đủ cho tối đa 80 khách (nhiều hơn cả sức chứa của tàu). Đội ngũ giàu kinh nghiệm và được đào tạo tốt
sealife legend cruise32
sealife legend cruise32
Tất cả các tàu du lịch của hạm đội của Tập đoàn Sealife được chỉ huy bởi một thuyền trưởng giàu kinh nghiệm. Với hơn 10 năm điều khiển các tàu du lịch lớn. Và được điều khiển bởi một thủy thủ đoàn chuyên nghiệp và nhân viên hành trình. Là một trong những nhà điều hành tàu du lịch có uy tín nhất tại Việt Nam. Tập đoàn Sealife tổ chức đào tạo và huấn luyện thường xuyên xuất sắc cho nhân viên và sĩ quan trên tàu. 
Tất cả phi hành đoàn đều được đào tạo về SOLAS (An toàn cho cuộc sống trên biển) và xử lý các tình huống khẩn cấp. Các buổi đào tạo bồi dưỡng và diễn tập trực tiếp được thực hiện 6 tháng một lần. Tàu du lịch được trang bị các thiết bị an toàn hàng hải chuyên nghiệp: Đài phát thanh VHF, Âm mưu GPS, radio hai chiều, Hệ thống báo động chống nước, Hệ thống bơm chống chìm, Hệ thống báo cháy và chữa cháy.
overveiw-sealife legend cruise7
overveiw-sealife legend cruise7

Lịch bảo trì và bến tàu khô

Sealife Legend Du thuyền đảm bảo chất lượng cao dưới sự giám sát kỹ thuật chuyên nghiệp hàng ngày và lịch trình bảo trì liên tục. Mỗi tàu trải qua đánh giá thường xuyên hàng tháng và cập cảng hàng năm để đảm bảo tất cả các khía cạnh của khả năng đi biển và điều kiện tốt của chỗ ở. Mỗi tàu được kiểm tra bởi Cơ quan đăng ký hàng hải địa phương hàng năm và được chứng nhận phù hợp.
⏩DU KHÁCH SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ??
? Nghỉ dưỡng trên du thuyền 5 sao tốt nhất trên Vịnh
? Khám phá Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ theo phong cách riêng độc đáo
?Thưởng thức các món ăn đặc sản & Đồ uống nổi tiếng
? Tham gia các hoạt động thú vị trên vịnh như: Chèo Kayak, Tắm biển, Câu mực, Tai Chi, Cooking Class, Thăm các hang động,…
———— 
? Cam kết chất lượng và giá tour tốt nhất 
══════════════════ 
☢ Mọi chi tiết xin liên hệ, hoặc comment để lại số điện thoại hoặc email nhân viên Sale chúng tôi sẽ tư vấn và gửi lịch trình cho khách hàng ‼ 
#smiletravel,#unicharmcruises,#duthuyenhalong,#duthuyenhalonggiare,#duthuyenlanha,#duthuyen5sao,#tourduthuyenhalong,#duthuyenhalong5sao
————————————————– 
SMILE TRAVEL CO., LTD 
? Văn phòng GD: Số 4/266 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên,HN. 
? HOTLINE TƯ VẤN: 0865 283 168 – 0869 167 868
? E-mail: info@smiletravel.com.vn 
? Tel: 02462.594.708 
? WEBSITE: www.smiletravel.com.vn * www.tourduthuyenhalong.vn

The post Tour Du Thuyền Sea Life Legend Cruises 5 Sao 3N2Đ appeared first on Du thuyền Hạ Long | Tour du thuyền Hạ Long giá tốt.Source link