Home Tour du thuyền Hạ Long Tour du thuyền 3 ngày Tour du thuyền Oasisbay cruise 4 sao 3N2Đ

Tour du thuyền Oasisbay cruise 4 sao 3N2Đ

0


Tour du thuyền Oasisbay cruise 4 sao 3N2Đ

Du thuyền Oasis bay cruise 4 sao tự hào là một trong những du thuyền gỗ lớn nhất được ra mắt vào tháng 11 năm 2015. Du thuyền Oasis bay cruise 4 sao được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến và cao cấp nhất. Bước vào thuyền, khách du lịch sẽ bị choáng ngợp bởi thiết kế nghệ thuật cực kỳ ấn tượng của nó ..

Du thuyền Oasis bay 4 sao
Du thuyền Oasis bay 4 sao

Chất liệu chính của du thuyền Oasis bay là gỗ quý và hiếm. Điều đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo khác với những du thuyền sắt thông thường khác. Bạn gần gũi hơn với thiên nhiên và dễ dàng khám phá vẻ đẹp của nó. Đối với thiết kế nội thất, đặc trưng của văn hóa phương Đông. Sẽ được đặc trưng bởi sàn gỗ, tường, tác phẩm nghệ thuật gốm thủ công, mây. Đồ nội thất tre và màu sắc nổi bật, màu nâu sẫm.

Du thuyền Oasis bay 4 sao
Du thuyền Oasis bay 4 sao

Cùng với một chiếc thuyền tuyệt vời, tất cả nhân viên của chúng tôi đều trẻ, đam mê và một đội ngũ rất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng mọi lúc để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhà hàng & Bar

Du thuyền Oasis bay 4 sao
Du thuyền Oasis bay 4 sao

Nhà hàng & quầy bar nằm ở sân thượng. Ở đây, thực phẩm và đồ uống luôn có sẵn và được phục vụ một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt nhất của du thuyền. Nội thất được thiết kế tinh xảo và được phân loại chi tiết chủ yếu bởi các nghệ sĩ nổi tiếng & khéo léo từ làng gốm Bát Tràng, làng thêu ở làng Hà Đông. Đây là một không gian hoàn hảo, không khí lãng mạn và ấm áp cho khách thưởng thức bữa tối của họ.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp một loạt các món ăn Việt Nam và quốc tế. Món ăn truyền thống Việt Nam tươi ngon và chất lượng cao sẽ được phục vụ theo phong cách phương Đông. Quán bar có cả trong nhà và ngoài trời, không chỉ phục vụ các loại nước ép nhiệt đới mà còn có nhiều loại cocktail. Thiết kế theo sự kết hợp văn hóa của phương Đông và phương Tây,

Bể sục ngoài trời

Du thuyền Oasis bay 4 sao
Du thuyền Oasis bay 4 sao

Bể sục ngoài trời là dịch vụ độc đáo của chúng tôi giúp phân biệt du thuyền Oaisis bay classic với những du thuyền khác. Đừng bỏ lỡ một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Oasis Bay Classic Cruise.

Thực phẩm và đồ uống

Đầu bếp của du thuyền Oasis bay sẽ chế biến cho bạn các món ăn ngon và độc đáo. Đồ ăn chay và trẻ em có thể được phục vụ riêng. Chúng tôi cố gắng để làm cho mỗi bữa ăn là một sự kiện đầy màu sắc về cả hình thức lẫn hương vị.


Mọi chi tiết xin liên hệ

SMILE TRAVEL Co.,LTD

Văn Phòng GD: số 4/266 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0865 382 168 – 0865 382 168 – 0865 283 168

Tel: 024 625 94 708 – E-mail: info@smiletravel.com.vn

Web: http://smiletravel.com.vn/ or tourduthuyenhalong.vn

The post Tour du thuyền Oasisbay cruise 4 sao 3N2Đ appeared first on Du thuyền Hạ Long | Tour du thuyền Hạ Long giá tốt.Source link