Home Tour du thuyền Hạ Long Tour du thuyền 3 ngày Tour 3N2Đ Du thuyền 4 sao La Mignonne Cruises sang trọng

Tour 3N2Đ Du thuyền 4 sao La Mignonne Cruises sang trọng

1


Tour 3N2Đ du thuyền 4 sao La Mignonne Cruises sang trọng 

Du thuyền La Mignonne là một trong những du thuyền 4 sao sang trọng nhất của Vịnh Hạ Long – Vịnh Lan Hạ- biểu tượng của vẻ đẹp thiên nhiên ở Việt Nam.

Du thuyền La Mignonne 4*

Như Du khách biết đến Vịnh Hạ Long là Di sản thiên nhiên kỳ diệu của thế giới. Ngày nay ngày càng có nhiều nhà tổ chức tour du lịch đã thực hiện hành trình tương tự để khám phá Vịnh Hạ Long. Chúng tôi nhận ra, nó đã vượt qua sự đông đúc bởi 500 thuyền trên tuyến. Du thuyền La Mignonne đã tìm ra một tuyến đi rất khác biệt. Chúng tôi đã tìm tạo lập lịch trình qua vịnh Hạ Long cho đến vịnh Lan Hạ. Sâu trong tự nhiên của cảm xúc.

Đó là sự pha trộn hoàn hảo giữa sự tinh tế giữa hình thức cổ điển châu Âu và tinh hoa mộc mạc của phong cách Việt Nam. La Mignonne tự tạo ra sự khác biệt với đặc điểm nổi bật nhỏ bé từ thiết kế thanh lịch. Nhà hàng sang trọng; thực đơn được cân nhắc kỹ lưỡng. 09 cabin rộng rãi có ban công riêng hướng ra khung cảnh ngoạn mục của vịnh Lan Hạ và đại dương ngọc lục bảo.

Sundeck trên du thuyền La Mignonne

Hành trình với La Mignonne, hành trình với sự quyến rũ, mặn mà và thanh lịch.

Cho phép chúng tôi phục vụ bạn

The post Tour 3N2Đ Du thuyền 4 sao La Mignonne Cruises sang trọng appeared first on Du thuyền Hạ Long | Tour du thuyền Hạ Long giá tốt.Source link