Home Tour du thuyền Hạ Long Tour du thuyền 2 ngày Tour 2N1Đ Du Thuyền 5 Sao Aquamarine Tuyến Vịnh Hạ Long

Tour 2N1Đ Du Thuyền 5 Sao Aquamarine Tuyến Vịnh Hạ Long

14


Du Thuyền Hạ Long 5 Sao Aquamarine sang trọng 

AQUAMARINE là du thuyền mới khai trương vào ngày 1 tháng 3 năm 2020. Du thuyền là một hành trình 5 sao sang trọng theo phong cách hiện đại. Đó là hành trình sang trọng tốt nhất cho tour du lịch sang trọng ở Vịnh Hạ Long. Cũng như vận chuyển bằng xe limousine sang trọng, bể bơi lớn, đầu bếp chính. Tuyến du lịch đặc biệt trên tàu sẽ cung cấp sự lựa chọn tốt nhất tới Quý khách.

Du thuyền Aquamarine 5 sao

Thiết kế Aquamarine mang đến vẻ đẹp và sự tiện lợi, cổ điển và tiên phong. Du thuyền pha trộn một nội thất bằng gỗ cổ điển với một bên ngoài hiện đại tuyệt đẹp. Aquamarine không chỉ có thiết kế tuyệt đẹp mà còn cung cấp các dịch vụ tuyệt vời. Với thực đơn được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi. Tiện nghi tuyệt vời và đội ngũ chuyên nghiệp chu đáo, chu đáo, kinh nghiệm sẽ đem lại chuyến đi khó quên tới Quý khách. Không giống như các thiết kế kiến ​​trúc gần đây mang theo phương hướng hiện đại và hợp thời. Thiết kế Aquamarine là một khái niệm lấy cảm hứng từ lịch sử. Phong cách thiết kế hiện đại An Nam tích lũy tinh hoa thẩm mỹ tinh tế và sang trọng của văn hóa phương Tây. Nhưng xen lẫn sự thanh thản nhẹ nhàng của văn hóa phương Đông và tâm hồn Việt Nam. 

Du thuyền Aquamarine 5*

Một số thông tin của du thuyền Aquamarine

  • Trọng tải tối đa là 55 khách người lớn
  • Nhà hàng sang trọng: nằm ở tầng 2
  • Các bữa ăn trên du thuyền: Bữa sáng và bữa trưa buffet. Bữa tối theo món 
  • Thalasuss Bar sang trọng
  • Spa: nằm ở tầng 1 mở từ 9h00 – 22h00
Phòng Spa trên du thuyền Aquamarine

 

The post Tour 2N1Đ Du Thuyền 5 Sao Aquamarine Tuyến Vịnh Hạ Long appeared first on Du thuyền Hạ Long | Tour du thuyền Hạ Long giá tốt.Source link