Home Tour du thuyền Hạ Long Tour du thuyền 1 ngày Tour du thuyền Serenity Day Cruises 1 ngày 6 tiếng

Tour du thuyền Serenity Day Cruises 1 ngày 6 tiếng

4


Tour du thuyền Serenity Day Cruises 1 ngày 6 tiếng

Du thuyền Serenity Day Cruises là du thuyền đầu tiên chạy xuyên suốt VỊnh Hạ Long – Vịnh Lan Hạ và đón khách tại Cảng quốc tế Tuần Châu. Với hải trình đặc biệt Vịnh Hạ Long – Vịnh Lan Hạ – Động Hoa Cương chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi du khách khi đến với du thuyền Serenity Day Cruises.

Du thuyền 1 ngày Serenity

Nhà hàng của Serenity Day Cruise được thiết kế rất sang trọng, với một không gian ấm áp, thân thiện. Bữa trưa buffet trên Du thuyền là các món ăn mang phong cách truyền thống đậm chất Việt Nam, chắc chắn sẽ hài lòng quý khách.

Bữa trưa được phục vụ theo phong cách Buffet

Quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long – Vịnh Lan Hạ trên 2 khu vực Sundeck của du thuyền. Tận hưởng những thức uống ngon, đẹp mắt tại quầy bar. Hoặc nằm thư giãn trên những chiếc ghế nằm đã được chuẩn bị sẵn cho quý khách.

Sundeck trên Du thuyền 1 ngày Serenity

Với du thuyền Serenity Day Cruises sang trọng, chương trình hấp dẫn và không xô bồ. Dịch vụ du thuyền vịnh Hạ Long ngày càng được nhiều người yêu thích, lựa chọn với các hoạt động:

  • Ăn uống, ngủ nghỉ, massage thư giãn ngay trên du thuyền.
  • Đi qua các điểm du lịch nổi tiếng trên Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ
  • Tới thăm một số điểm đẹp, lạ mà không phải hình thức du lịch nào cũng tới được.
  • Tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí như chèo kayak, bơi lội
  • Được hướng dẫn viên chuyên nghiệp tận tình chỉ dẫn, chăm sóc và hỗ trợ khi cần.

 

The post Tour du thuyền Serenity Day Cruises 1 ngày 6 tiếng appeared first on Du thuyền Hạ Long | Tour du thuyền Hạ Long giá tốt.Source link